CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả hàng hóa nhằm đảm bảo sự yên tâm cho VP AIA / Tổng Đại Lý / Đại Lý khi mua hàng hóa tại Quatangketnoi.com.vn.
Trong vòng 05 ngày kể từ ngày mua hàng hóa, nếu hàng hóa có trục trặc về mặt kỹ thuật hoặc bị lỗi sản xuất, khách hàng được đổi hàng hóa mới hoặc trả lại hàng hóa và nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán cho hàng hóa mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Điều kiện áp dụng:
Hàng hóa được mua tại Quatangketnoi.com.vn
Hàng hóa được thông báo là có áp dụng “Chính sách đổi trả hàng hóa”

Điều kiện đổi trả hàng hóa:
Trong thời gian 05 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng từ bưu tá.
Hàng hóa nhận lại không bị lỗi về hình thức (trầy xướt, móp méo, ố vàng, bể…).
Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, vỏ bảo vệ …(trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC).
Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng (bản chính nếu hóa đơn riêng cho sản phẩm được đổi trả và bản photo nếu hóa đơn xuất chung cho nhiều sản phẩm khác nữa), Phiếu bảo hành và Catalogue của sản phẩm đổi trả…
Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có)...
Trường hợp khách hàng đã sử dụng tặng phẩm kèm theo thì khách hàng phải thanh toán phần giá trị của tặng phẩm đó theo giá trị của tặng phẩm khi ban hành chương trình khuyến mãi.

Thủ tục đổi trả hàng hóa:
VP AIA / Tổng Đại Lý / Đại Lý gọi điện thông báo trước cho Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Quatangketnoi.com.vn được biết theo hotline 1900 7196.
Tại khu vực nội thành Tp. HCM: Tổng Đại Lý / Đại Lý có thể đổi trả hàng hóa theo 2 phương thức sau:
Tại văn phòng của Quatangketnoi.com.vn: Tổng Đại Lý / Đại Lý mang hàng hóa cần đổi trả đến:
Công ty TNHH Sao Hỏa (Mars Group)
251B Lương Đình Của, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tận nơi: Trong vòng 2-3 ngày làm việc, Quatangketnoi.com.vn sẽ cho nhân viên đến đổi lại hàng hóa mới hoặc tiến hành hoàn tiền lại cho khách hàng ngay sau khi kiểm tra hàng hóa (theo Điều Kiện Đổi Trả Hàng Hóa) và làm các thủ tục đổi trả hàng hóa.
Tại khu vực ngoại thành Tp. HCM và các tỉnh: Sau khi thông báo cho Trung Tâm Dịch Vụ Khách hàng của Quatangketnoi.com.vn, Tổng Đại Lý / Đại Lý gửi Hàng hóa kèm theo đầy đủ các chứng từ, tài liệu… thông qua VNPost (dán “Tem chuyển phát thường/nhanh miễn phí” đã in sẳn “Mã vận chuyển” ngoài kiện hàng để bưu điện tiến hành tự động và miễn phí) kèm theo địa chỉ email và số điện thoại đi động của mình (ghi theo địa chỉ email và số điện thoại trong đơn đặt hàng). Quatangketnoi.com.vn sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa (theo Điều Kiện Đổi Trả Hàng Hóa) và làm các thủ tục đổi trả hàng hóa trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được hàng đổi trả từ bưu điện.
Đối với trường hợp đổi hàng hóa mới, Quatangketnoi.com.vn sẽ giao hàng hóa mới cho khách hàng (miễn phí) và sẽ cập nhật thông tin qua email và SMS cho Đại Lý/Tổng Đại Lý
Đối với trường hợp trả hàng hóa, Tổng Đại Lý / Đại Lý có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận lại tiền:
Tiền mặt: Quatangketnoi.com.vn sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản của Tổng Đại Lý / Đại Lý trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu và sẽ cập nhật thông tin qua email và SMS cho Đại Lý/Tổng Đại Lý.
Tiền trong Tài Khoàn Thưởng: Quatangketnoi.com.vn sẽ chuyển vào Tài Khoản Thưởng của Tổng Đại Lý / Đại Lý bằng đúng số tiền Tổng Đại Lý / Đại Lý đã thanh toán cho Hàng hóa trả lại. Tổng Đại Lý / Đại Lý được sử dụng số tiền đó để mua bất kỳ hàng hóa nào khác tại Quatangketnoi.com.vn. Thời hạn sử dụng tiền thưởng này là vô hạn.
Đối với hàng hóa không đủ điều kiện đổi trả, Quatangketnoi.com.vn sẽ thông báo và chuyển hàng hóa này sang chế độ bảo hành sản phẩm và áp dụng theo Chính sách Bảo Hành Sản Phẩm.

Chơi Video

Our company history and facts

I should be incapable of drawing a single stroke at the present moment; and yet I feel that I never was a greater artist than now.

Chơi Video

Design & development process demonstration

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul,like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart.